Về Chúng tôi

Là nhà phát triển bất động sản, chúng tôi hướng mục tiêu đến việc kiến tạo và mang lại giá trị cho người mua, khách thuê, cũng như khu vực lân cận. Chúng tôi viết lại hệ thống quy tắc đã đặt ra và thiết lập những chuẩn mực mới nhằm góp phần giúp Việt Nam tiến xa hơn trên thương trường thế giới.

Menu Đóng
 • TẦM NHÌN

  Chúng tôi nhìn thấy cơ hội từ trong thách thức. Chia sẻ cùng chí hướng và khát vọng, chúng tôi hợp tác với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có tầm nhìn chiến lược để kiến tạo những dự án mang tính biểu tượng cho thị trường.

 • GIÁ TRỊ

  Bên cạnh việc mang lại những giá trị đích thực, điều làm cho Refico nổi bật là mức độ tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Chúng tôi gửi gắm những giá trị nhân văn trong từng câu chuyện, bản vẽ, thiết kế, và từ đó khẳng định sự khác biệt, cá tính riêng của mỗi dự án chúng tôi thực hiện.

 • NHÀ KIẾN TẠO

  Chúng tôi mang đến những ý tưởng độc đáo và nổi bật giữa muôn vàn lựa chọn thay thế khác. Không gian sống được chúng tôi thiết kế luôn đạt chất lượng đỉnh cao và được ưa chuộng cả trong và ngoài nước.

BẰNG SỰ CAN ĐẢM, TÍNH THỨC THỜI VÀ TẦM NHÌN THỰC TẾ SÂU RỘNG, REFICO ĐÃ ĐỊNH HÌNH VÀ LAN TỎA NHỮNG ẢNH HƯỞNG TÍCH CỰC ĐẾN MỸ QUAN CỦA CÁC THÀNH PHỐ LỚN Ở VIỆT NAM TRONG SUỐT 20 NĂM QUA.

Hành trình của chúng tôi
 • TBC
 • 2009
 • 2010
 • 2012
 • 2015
 • 2016
 • 2017
 • 2020
 • 2023
 • SAIGON QUAYS
 • THE SKYE
 • THE LUXE
 • THE CAMPUS
 • SANCTUARY HO TRAM
 • CENTREPOINT
 • CITY GARDEN – P1
 • WATERMARK
 • PRESIDENT PLACE
 • CITY GARDEN – P2
 • MAYFAIR
 • KOSMO TAY HO
 • THE RIVER
 • THE NEXUS

GIÁ TRỊ

 • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
 • KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM
 • QUYẾT ĐỊNH DỰA TRÊN DỮ LIỆU
 • Ý TƯỞNG SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI VÀ TRIẾT LÝ ‘TẠO DỰNG KHÔNG GIAN’
 • CHÍNH TRỰC KHÔNG THỎA HIỆP
Ban Lãnh đạo

Refico được dẫn dắt bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm, tiếp cận thực tiễn linh hoạt với vốn kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực như phát triển và quản lý bất động sản, tài chính, luật pháp. Chính sự đa dạng về chuyên môn đã giúp công ty không ngừng phát triển và đạt được vị trí vững chắc như ngày hôm nay.

CHÚNG TÔI MẠNH MẼ HƠN KHI LÀ MỘT TẬP THỂ – ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NHÀ CHIẾN LƯỢC, NHÀ SÁNG TẠO, NHÀ THIẾT KẾ VÀ CÁC ANH TÀI TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC.

Ngoài việc phát triển mối quan hệ chuyên môn với các đối tác trong lĩnh vực bất động sản, Refico còn không ngừng xây dựng đội ngũ nội bộ mạnh về chuyên môn, vững vàng trong quản lý dự án, chi phí, giám sát xây dựng và có khả năng thiết kế tốt.

Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
ÔNG WILLIAM TOWNE BAKER
Trong suốt 25 năm, ông luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến mỹ quan và tiềm năng của Việt Nam. Với vốn hiểu…

Trong suốt 25 năm, ông luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến mỹ quan và tiềm năng của Việt Nam. Với vốn hiểu biết sâu rộng về kinh doanh và khả năng ngoại giao linh hoạt, ông đã trở thành nhân vật chủ chốt trong việc xây dựng những mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà đầu tư toàn cầu. Ông biết cách nhìn nhận người tài và thúc đẩy đội ngũ hoạt động hiệu quả. Nhanh nhạy trong nắm bắt thời cơ và xu hướng thị trường, ông luôn tạo được những bước đi tiên phong quan trọng. Từng là cựu sinh viên ưu tú của trường đại học Georgetown, trước khi gia nhập Refico, ông đã phát triển ba khách sạn, hai sân gôn và một dự án căn hộ dịch vụ được đánh giá cao trên thị trường.

Giám Đốc Điều Hành
ÔNG PHILIP CLUER
Với vai trò là một trong những đầu tàu quan trọng của Refico, ông là người có kiến thức sâu rộng cả về thiết…

Với vai trò là một trong những đầu tàu quan trọng của Refico, ông là người có kiến thức sâu rộng cả về thiết kế, phát triển và đầu tư. Ngoài bản lĩnh và sự tự tin trong giao tiếp với các cơ quan chính phủ, ông còn được đánh giá cao bởi sự chân thành khi tư vấn, chia sẻ về những vấn đề chuyên môn.  Sự tỉ mỉ, tinh tế khi quan sát từng chi tiết cùng niềm đam mê sâu sắc dành cho những không gian đẹp đã giúp ông thành công với nhiều dự án dân cư và thương mại cao cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính tư duy nhạy bén, sáng suốt và thức thời, ông là thành viên của Viện Thẩm định Hoàng gia Anh.

Giám đốc Tài chính
ÔNG ĐINH VĂN HIỆP
Với kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế lớn như Shell và Jardines, ông biết cách vận dụng kinh nghiệm và…

Với kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế lớn như Shell và Jardines, ông biết cách vận dụng kinh nghiệm và những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tài chính để đóng góp cho sự phát triển của Refico. Cách thức tiếp cận, khả năng định hướng và kiểm soát về mặt tài chính đối với các hoạt động kinh doanh của ông luôn được đánh giá cao. Ông mang đến cho Refico lợi thế lớn nhờ sự am hiểu tường tận về thị trường bất động sản. Cùng khả năng nắm bắt vấn đề chắc chắn, cách tiếp cận hợp lý, chặt chẽ, ông tạo được niềm tin vững vàng, giúp các đối tác có thể an tâm trong suốt quá trình làm việc cùng nhau.

Giám đốc Dự án
ÔNG MARK THOMPSON
Sở hữu vốn hiểu biết sâu sắc về Châu Á cùng những mối quan hệ chiến lược tại nhiều quốc gia ở khắp các…

Sở hữu vốn hiểu biết sâu sắc về Châu Á cùng những mối quan hệ chiến lược tại nhiều quốc gia ở khắp các khu vực như Cận Đông, Tây Phi và vùng Ca-ri-bê, tính kỹ càng, sự chú trọng đến chất lượng dự án của ông được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm phát triển các công trình nổi tiếng trên thế giới.  Là một nhà lãnh đạo đa tài, ông tạo nên những thành tựu nhờ sự tận tâm và chú trọng đến từng chi tiết trong công việc. Ở mỗi giai đoạn của dự án, ông đều nhìn thấu được các vấn đề, giảm thiểu tối đa những phát sinh ngoài ý muốn nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi bàn giao luôn ở mức tốt nhất.

Giám Đốc Pháp Lý
Bà Đặng Thị Thanh Thúy
Với kiến thức chuyên sâu về luật pháp Việt Nam và bề dày kinh nghiệm tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, quản trị rủi…

Với kiến thức chuyên sâu về luật pháp Việt Nam và bề dày kinh nghiệm tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, quản trị rủi ro và tuân thủ, đặc biệt trong mảng đất đai, bất động sản, đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp, Bà Thúy đã lãnh đạo và thực hiện thành công nhiều giao dịch M&A, vốn tư nhân, tái cấu trúc doanh nghiệp và tham gia vào nhiều dự án phát triển bất động sản quy mô lớn. Bà Thúy vượt trội trong các kỹ năng lãnh đạo, đàm phán, giao tiếp đa văn hóa, quản lý dự án và luôn dẫn dắt đội ngũ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Bà Thúy có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Đại học UQAM, Canada, và là thành viên của Đoàn Luật Sư TP. Hồ Chí Minh.

Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính
BÀ HUỲNH THỊ MỸ HẠNH
Với hơn hơn 17 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính, bà Hạnh từng nắm giữ…

Với hơn hơn 17 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính, bà Hạnh từng nắm giữ nhiều vai trò quan trọng trong các tập đoàn danh tiếng trong nước và quốc tế như KPMG và Refico. Với sự am tường trong nhiều lĩnh vực, bao gồm quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản, bà Hạnh xuất sắc trong việc kiểm soát dòng tiền, thiết lập các chiến lược tài chính phù hợp với sự phát triển của công ty. Tại Refico, bà Hạnh trực tiếp đảm nhận trách nhiệm trong việc cấu trúc và thỏa thuận các giao dịch đầu tư, mở rộng mối quan hệ đối nội lẫn đối ngoại trong các hoạt động tài chính, tạo niềm tin cho các đối tác khi đầu tư vào các dự án của Refico.

Giám đốc thiết kế
Bà Oh Chan-Hee
Chan-Hee sở hữu bề dày 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đầu tư danh tiếng và các công ty phát…

Chan-Hee sở hữu bề dày 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đầu tư danh tiếng và các công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Bà đặt toàn bộ tâm huyết để thiết kế các công trình mang tính biểu tượng đi cùng với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Mang hai dòng máu Á – Âu, bà thành thạo nhiều ngôn ngữ và kết hợp hài hòa tính nghệ thuật vào thực tiễn để tạo ra những không gian sống và làm việc đẳng cấp. Sự nhạy bén về văn hóa giúp Chan-Hee mang đến nhiều giá trị trong việc định hình tầm nhìn của Refico và đặt ra chuẩn mực thiết kế tại Việt Nam.

Đối tác

Chúng tôi luôn tự hào và trân trọng các mối quan hệ đối tác bền vững được xây dựng và nuôi dưỡng từ các giá trị và tầm nhìn chung. Chúng tôi xem những mối quan hệ đối tác này là tài sản lớn nhất cho sự phát triển ở thời điểm hiện tại và thành công trong tương lai.

Liên hệ

Tin nhắn